Bò khô Đà Nẵng – Dương Lê

Thịt bò khô là món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt Nam bởi hương vị thơm ngon, dai ngọt đậm đà của thịt bò sau khi được sơ chế và chế biến kĩ. Thịt bò khô thường được chọn làm món quà biếu trang trọng, lịch sự mỗi khi đi xa về hoặc dịp lễ tết sum họp. Bò khô không sử dụng chất bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm rõ ràng, không có chất tạo màu độc hại là tiêu chí uy tín nhiều năm nay của chúng tôi.

Lời đầu tiên, cửa hàng Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Thương hiệu Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê khởi nguồn từ món ăn đặc trưng của người Đà Nẵng. Các món ăn còn mang cả hơi thở và cuộc sống của con người nơi đây, bởi sự thuần khiết, mộc mạc, nhưng lại chứa đựng hương vị đậm đà, tinh túy, để mỗi lần thưởng thức là một lần ấn tượng khó quên.

Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, sự kết tinh văn hóa – con người đã tạo nên nền ẩm thực phong phú: Bò khô Đà Nẵng, các loại cá khô rim,mực rim , khô gà hương vị đậm chất miền trung… Thông qua mỗi sản phẩm, Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê gửi trọn vào đó tấm lòng và tình cảm của người con xứ Quảng, để không chỉ là thưởng thức, Đặc Sản Đà Nẵng hy vọng Quý khách hàng sẽ trân quý và thêm yêu vùng đất này. Trên tay bộ sản phẩm của Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê, những người con xa quê như được về với ký ức, trở về với nguồn cội; du khách sẽ bồi hồi như phải lòng người xứ Quảng.

Với sứ mệnh mang Đặc Sản Đà Nẵng đến mọi miền đất nước, ngoài mục tiêu quảng bá văn hóa ẩm thực, đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê còn là nguồn cảm hứng thôi thúc các bạn trẻ khát khao khởi nghiệp, nghiên cứu, sáng tạo, tìm tòi các giải pháp mới, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm địa phương, tạo nguồn thu nhập ổn định, nâng cao đời sống người nông dân, đặc biệt là ở các làng nghề truyền thống.

Bằng tất cả tình cảm, tâm huyết dành cho quê hương Đà Nẵng, Đặc Sản Đà Nẵng – Dương Lê cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện, không ngừng sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng, độc đáo, đậm đà bản sắc quê hương.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thành công.

Trân trọng.

Cửa hàng Đặc Sản Đà Nẵng