Câu hỏi thường gặp

Thịt làm Bò khô ngon Đà Nẵng – Dương Lê được tuyển chọn từ những phần thịt tươi ngon nhất của con bò như thịt thăn nội, lưng, nạc đùi được loại bỏ những phần mỡ, gân cơ nên hoàn toàn đảm bảo được 100% hương vị ngon nhất khi chế biến. Thịt được nhập tươi ngon hằng ngày tại các lò mổ được cấp phép ATTP trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nên rất đảm bảo vệ sinh.

Bò khô ngon Đà Nẵng – Dương Lê được chế biến hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại nên sẽ khó bảo quản hơn so với các thượng hiệu khác. Quý khách hàng lưu ý bảo quản tốt nhất tại nơi thoáng mát, tránh ẩm và kiến, có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

Vắt 1 tí chanh sẽ làm tăng hương vị bò khô thêm đậm đà. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng bò khô để ăn kèm với gỏi, các món trộn cũng rất hấp dẫn đấy ạ!

Hiện tại Bò Khô Dương Lê đang cắt giảm tối thiểu các loại nhựa công nghiệp để hướng tới các loại sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, đây cũng là một giải pháp làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bò khô ngon Đà Nẵng – Dương Lê hiện đang có trên shopee.vn/100chuheo hoặc bạn có thể liên hệ qua Fanpage hoặc Website để đặt hàng. Bên mình ship COD toàn quốc với chi phí rẻ nên quý khách yên tâm.

Đối với khách hàng sỉ, vui lòng liên hệ để qua số Hotline để chúng tôi tư vấn kĩ hơn. 

Hiện tại cửa hàng duy nhất của chúng tôi nằm tại 516 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.